Gia sư môn Toán lớp 4 và hướng dẫn luyện thi Violympic Toán lớp 4

Gia sư uy tín Tài Đức Việt cung cấp gia sư môn Toán lớp 4 và hướng dẫn luyện thi Violympic Toán lớp 4 cho các em học sinh tại Hà Nội. ĐT tư vấn: 0936.128.126.

Kính thưa các bậc PH và các em HS thân mến,

  • Làm thế nào để giúp con mình tư duy học tập tốt môn Toán lớp 4?
  • Làm sao có thể tìm gia sư uy tín là sinh viên, giáo viên dạy giỏi tại nhà?

Thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn từ các bậc PHHS, gia sư uy tín Tài Đức Việt hỗ trợ dành riêng cho các bậc PHHS có mong muốn tìm gia sư uy tín  – Chất lượng dạy kèm tại nhà cho con em mình. Mọi thông tin quý bậc PHHS có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo Hotline sau: 0936.128.126.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập hiện nay cho các em học sinh trên địa bàn Hà Nội, gia sư Tài Đức Việt cung cấp gia sư tiểu học là sinh viên, giáo viên có khả năng giảng dạy tại nhà cho các em học sinh:

  1. Hệ thống các kiến thức cơ bản môn Toán lớp 4 theo chương trình SGK của Bộ GD & ĐT,
  2. Bổ trợ kiến thức nâng cao môn Toán 5 ôn thi các chương trình Toán Olympic các vòng Trường, Quận, Thành Phố,
  3. Cung cấp giáo viên có kinh nghiệm hướng dẫn ôn thi Violympic môn Toán lớp 4 trên mạng

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp gia sư giảng dạy riêng bộ môn Tiếng Việt 4, Tiếng Anh 4 cho các em học sinh cần hệ thống kiến thức cơ bản lớp 4 và bổ trợ kiến thức nâng cao.

Với đội ngũ gia sư dạy giỏi có kinh nghiệm giảng dạy, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới các bậc PHHS và giúp các em học sinh có phương pháp học tập và đạt kết quả tốt nhất. Mọi thông tin cần hỗ trợ vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo:

About admin